โปรแกรมที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมพันเก้า Norton Ghost 15.0


"ระบบสำรองข้อมูลการป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยการสำรองข้อมูลขั้นสูงและการกู้คืน.
BS Editor : Norton GHOST 15.0 (30 เส้นทางวัน) ปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์รวมถึงโปรแกรมทั้งหมดการตั้งค่าโฟลเดอร์และไฟล์ด้วย Advanced Backup กู้คืนและ จะให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติใหม่เช่นสำรองข้อมูลนอกสถานที่และการรวม Symantec ThreatCon รวมทั้งการเพิ่ม, one - to - หนึ่งการจัดการจากระยะไกลสามารถ LightsOut Restore และอื่นๆ

ด้วย Norton Ghost 15.0 คุณมีทางเลือกประเภทการสำรองข้อมูลระบบเต็ม (disk image) หรือไฟล์และโฟลเดอร์เฉพาะ การสำรองข้อมูลรวมถึงการเข้ารหัสและข้อผิดพลาดการตรวจสอบเพื่อช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยในขณะที่อัดสำรองที่เพิ่มขึ้นและ Automatic Backup file การจัดการลดพื้นที่จัดเก็บ Plus, คุณสามารถคัดลอกจุดกู้คืนไปยังไซต์ FTP สำหรับง่าย นอกสถานที่สำรอง การจัดการ

Norton Ghost 15.0 พร้อมเมื่อคุณต้องการกู้คืนไม่ว่าคืนไฟล์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือระบบทั้งหมด Software Recovery Disk ช่วยให้คุณเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ของคุณสแกนไวรัสหรือข้อผิดพลาดฮาร์ดดิสก์และเริ่มกระบวนการกู้คืนแม้ว่าระบบปฏิบัติการของคุณจะไม่เริ่มต้น

* สร้างระบบการสำรองข้อมูลและแฟ้ม -- ปกป้องระบบของคุณการตั้งค่าโปรแกรมและไฟล์ที่มีความยืดหยุ่นป้องกันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุม
คืนจากความล้มเหลวระบบ * -- กู้ระบบและข้อมูลของคุณแม้ว่าคุณไม่สามารถเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์
* ช่วยให้สะดวกสำรองนอกสถานที่ปลอดภัย -- บันทึกจุดคืนไปยังเว็บไซต์ FTP สำหรับการจัดการนอกสถานที่ง่ายขึ้นและได้สำรองข้อมูลของคุณให้เครือข่ายที่ต่ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล
* สำรองข้อมูลในตารางเวลาและกิจกรรม -- ช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะสำรองและเมื่อคุณจึงสามารถปรับแต่งการสำรองข้อมูลขึ้นอยู่กับวิธีการใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ

ดาวน์โหลดตรงนี้นะจ๊ะ
http://buy-download.norton.com/downloads/FROM_DR/NGH150_AllWin_EnglishTryBuy30.exe

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts with Thumbnails
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้
 
Related Posts with Thumbnails